Hướng dẫn giao tiếp tiếng Pháp cho người mới học - Hoàng Long (Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Sách gồm 60 bài được chia theo từng chủ đề và chức năng giao tiếp. Mỗi bài đưa ra một số mẫu câu áp dụng khi giao tiếp