Cách dùng các thì Anh ngữ - Trần Văn Điền (Nxb. Tp. HCM, 1996)
Nội dung của sách được chia làm ba phần: Hình thức các thì (tense forms); Cách dùng các thì (the use of tenses); và phần giải các bài tập khó