Phật học từ điển - Đoàn, Trung Còn (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Bộ từ điển gồm ba quyển, giới thiệu phần tra cứu những từ trong kinh Phật theo chữ Pháp, Phạn, Tàu, Tây Tạng, và được sắp xếp từ A đến H (quyển I), từ H đến T (quyển II), từ U đến Z và phần phần phụ lục, ghi một số danh từ triết học, ngoại giáo cũng bằng chữ Pháp và chữ La Mã (quyển III)