Triết học : - Vũ, Ngọc Pha (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Đối tượng nghiên cứu của môn lịch sử triết học. Các nền triết học cổ đại (An độ, Trung Quốc, Hy Lạp), các nền triết học Tây Âu, TRung và cận đại và nền triết học cổ điển Đức.