Triết học : - Nguyễn, Hữu Vui (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Những tiền đề xuất hiện triết học mác, quá trình hình thành và phát triển thế giới quan duy vật biện chứng. Sự phát triển Triết học Mác của Lênin; Một số tác phẩm chủ yếu của Mác, Anghen, Lênin.