Lí luận văn học : - Nguyễn, Văn Hạnh (Giáo dục, 1998)
Nội dung cuốn sách bao gồm các vấn đề: đặc trưng của văn học, văn học trong quá trình phát triển lịch sử, loại thể văn học, nhà văn và tác phẩm, tác phẩm và người đọc...