(untitled) - Nguyễn, Văn Hạnh (Hà Nội, 1998)
Nội dung cuốn sách bao gồm các vấn đề: đặc trưng của văn học, văn học trong quá trình phát triển lịch sử, loại thể văn học, nhà văn và tác phẩm, tác phẩm và người đọc...
Sự vận động của thể loại trong văn học Việt Nam,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương,Phương pháp dạy tác phẩm tự sự và tác phẩm kịch
Keywords: Literature; Philosophy