Lý thuyết kế toán : - Bùi, Văn Dương (Thống Kê, 1996)
Sách trình bày các nguyên tắc cơ bản của kế toán và các phương pháp, đặc điểm quy trình công tác kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất hay lưu thông phân phối và dịch vụ. Ngoài ra quyển sách còn có nhiều bài tập và bài giải