(untitled) - Robert L McCan (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về nền kinh tế Mỹ từ khi thành lập đến nay: sự ra đời, phát triển của kinh tế Mỹ, trong đó mỗi thới kỳ, mỗi giai đoạn là một chứng tích lịch sử, kinh nghiệm của quá khứ và cả những tồn tại khó tránh khỏi của nó trong quá trình phát triển
Keywords: america - economic aspects