Cố sự Quỳnh Lâm; T1 - Trịnh Doãn Thắng (Nxb. Thanh Hóa, 1998)
Sách biên soạn và sắp xếp theo từ điển tên các triều đại phong kiến Trung Quốc; Tên các vị vua; Giải thích một số học vị, tước vị, một số đơn vị đo cổ, cách làm lịch, một số quan niệm trong triết lí âm - dương - ngũ - hành