(untitled) - Trịnh Doãn Thắng (Thanh Hóa, 1998)
Sách biên soạn và sắp xếp theo từ điển tên các triều đại phong kiến Trung Quốc; Tên các vị vua; Giải thích một số học vị, tước vị, một số đơn vị đo cổ, cách làm lịch, một số quan niệm trong triết lí âm - dương - ngũ - hành
Keywords: philosophy, chinese