(untitled) - Trần, Hoàng Ngân (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp tư liệu về luật lệ thanh toán quốc tế, những hoạt động hối đoái trên thị trường hối đoái quốc tế, các nghiệp vụ Spot, Arbitrage, Foward, Swap, Options và các phương thức thanh toán quốc tế đang được áp dụng phổ biến trong quan hệ ngoại thương
Keywords: Banks and banking,International economic relations; Accounting