Chứng khoán và phân tích đầu tư chứng khoán - Lý, Vinh Quang (Thống Kê, 1998)
Nêu lên những khái niệm cùng kiến thức cơ bản và yêu cầu chung nhất khi chuẩn bị tham gia hoạt động trên thị trường chứng khoán. Đồng thời, cung cấp nhứng hiểu biết, những công cụ cần thiết để phân tích danh mục, lựa chọn và quyết định đàu tư chứng khoán sao cho hiệu quả