(untitled) - Lý, Vinh Quang (Hà Nội, 1998)
Nêu lên những khái niệm cùng kiến thức cơ bản và yêu cầu chung nhất khi chuẩn bị tham gia hoạt động trên thị trường chứng khoán. Đồng thời, cung cấp nhứng hiểu biết, những công cụ cần thiết để phân tích danh mục, lựa chọn và quyết định đàu tư chứng khoán sao cho hiệu quả
Keywords: Bank marketing,Banks and banking,Investment banking,Securities,Security market,Stock exchanges; Securities processing