Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục : - Phạm, Viết Vượng (Giáo Dục, 1998)
Nội dung sách bao gồm: Phương pháp luanạ nghiên ứu khoa học giáo dục; khoa học và phân loại khoa học; nghiên cứu khoa học; ơ sở phương pháp luận nghiên cứu khoa học giáo dục; logic tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học; vấn đề đánh giá công trình nghiên cứu khoa học.