Các phương pháp thẩm định giá trị tài sản - Ngô Trí Long (KHKT, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức tổng quát ban đầu về công tác thẩm định giá - một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp rất cần thiết đối với sự vận hành của nền kinh tế thị trường (nguyên tắc, vai trò, mục tiêu, phương pháp của thẩm định giá cùng các tài sản được thẩm định như bất động sản, máy móc thiết bị...)