(untitled) - Việt Hà (Hà Nội, 1998)
Nội dung của sách gồm ba phần: Kỹ thuật cơ sở của nghệ thuật chiếu sáng; chiếu sáng tự nhiên; và chiếu sáng nhân tạo. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu một số tiêu chuẩn và lý thuyết cơ sở của ủy hội thắp sáng thế giới (CIE) và Liên đoàn Kỹ thuật điện thế giới (UTE)
Keywords: Lighting, Architectural and decorative,Light in architecture