(untitled) - Nguyễn, Anh Thái (Hà Nội, 1998)
Nội dung chính nói về cục diện quan hệ quốc tế từ 1945 - 1995; Liên Xô và các nước Đông Âu sau chiến tranh thế giới thứ 2; các nước tư bảnchủ nghĩa sau chiến tranh thế giới thứ 2 (1945 - 1995)
Keywords: World history; 1945-1995