(untitled) - Lê, Văn Tề (Hà Nội, 1996)
Từ điển trình bày chủ yếu các khái niệm, thuật ngữ thường gặp trong lĩnh vực kinh tế. Không những là từ điển đối chiếu song ngữ, mà từ điển còn giải thích cung cấp những kiến giải về khái niệm kinh tế học, tài chính, kế toán, ngoại thương, ngân hàng... và cả những cách thức sử dụng thuật ngữ kinh tế trong giao tiếp thương mại của người Anh.
Keywords: Economics,Kinh tế; Terminology,Thuật ngữ