(untitled) - Lê, Đức Niệm (Hà Nội, 1994)
Quyển từ điển cung cấp khoảng 45000 đơn vị mục từ Hoa-Việt, có các chỉ dẫn của bảng âm tiết, bảng tra chữ và niên biểu lịch sử Trung Quốc.
Keywords: Chinese language; Dictionaries (Vietnamese)