(untitled) - Nguyễn, Đình Chỉnh (Hà Nội, 1995)
Sách trình bày các vấn đề lý thuyết của công tác giảng dạy bằng cách đặt câu hỏi, qua đó hướng dẫn cách đặt câu hỏi khoa học và phù hợp giúp kiểm tra được trình độ của học sinh.
Keywords: Study, method of,Teaching methods