Giáo dục phòng chống HIV/AIDS : - Nguyễn, Kỳ Anh (Giáo Dục, 1998)
Nội dung gồm tình hình lây nhiễm HIV/ AIDS trên thế giới và Việt Nam, các đường lây nhiễm, biểu hiện lâm sàng và cách điều trị, các phương pháp xét nghiệm, các biện pháp ngăn chặn dịch...