(untitled) - Phạm, Đức Bình (Đồng Nai, 1997)
Quyển sách hướng dẫn phương pháp giải toán hóa học, phương pháp giải các câu hỏi và bài tập (làm theo tài liệu chuẩn), các bộ đề thi, các đề thi và đáp áp TNPT từ năm 1989 đến năm1997.
Keywords: Chemistry; Problems, exercises, etc