Danh từ nông nghiệp Việt - Anh, Anh - VIệt, Việt - Nhật, Nhật - Việt = - Oe, Reizaburo (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông Nghiệp, 1997)
Đây là một thư mục thuật ngữ quý giá về nông nghiệp, tuy nhiên từ ngữ được sắp xếp theo mẫu tự anh ngữ,...