Sổ tay người nông dân cần biết - Công ty Dịch vụ BVTV An Giang (Lao Động, 1998)
Sách cung cấp kiến thức và kỹ năng tối thiểu về sử dụng nông dược cho nông dân qua những kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên viên bảo vệ thực vật, được trình bày trong các bài viết chuyên môn; đồng thời, sách cũng giới thiệu chi tiết về những loại nông dược đã được thử nghiệm có tính an toàn cao