(untitled) - Đặng, Đình áng (Hà Nội, 1998)
Quyển sách trình bày các vấn đề về giải tích học xoay quanh các chủ đề về số nguyên, số thực, không gian mêtric và hàm số liên tục, không gian định chuẩn
Keywords: Mathematical analysis