Dự báo thế kỷ 21 (Thống Kê, 1998)
Quyển sách là công trình của các học giả, chuyên gia kinh tế Trung Quốc. Nội dung của nó bao gồm những vấn đề về khoa học mới, thuộc về phạm trù tương lai học. Tác phẩm kết tụ từ nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học nhiều nước thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, nhân văn,...