Từ điển y học Anh - Việt = - Bùi, Khánh Thuần (Y Học, 1993)
Quyển từ điển cung cấp cho những cán bộ làm việc trong ngành y cũng như những sinh viên theo học ngành y những giải thíchvề những mục từ chính, mục từ phụ, mục danh từ riêng, thuật ngữ giải phẫu học, mục từ vật lý học và hóa học, dược học và các mục từ khác, được sử dụng trọng ngành y học.