(untitled) - Trung tâm Nghiên cứu Bắc Mỹ (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu về lịch sử hình thành và các họat động sản xuất kinh nổi bật của 1000 công ty sản xuất kinh doanh lớn nhất ở Hoa Kỳ
Keywords: Economic; history