(untitled) - Nguyễn, Văn Lê (Hà Nội, 1996)
Cuốn sách này nhằm cung cấp cho các giáo viên và phụ huynh những hiểu biết để tổ chức việc nuôi dạy trẻ theo khoa học và để mong tránh những ứng xử không thích đáng làm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lí bình thường của trẻ.
Keywords: Pediatrics