Tôn giáo và đời sống hiện đại - Võ, Kim Quyên (Thông tin Khoa học Xã hội, 1997)
Sách trình bày những vấn đề lý luận chung về tôn giáo như nguồn gốc, bản chất, chức năng của tôn giáo, cũng như mối quan hệ của nó với các yếu tố khác của đời sống xã hội