(untitled) - Nguyễn, Văn Lê (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Giới thiệu đền độc giả các phương thức giao tế phi nhân sự trong giao tiếp xã hội, giúp mỗi người tự lĩnh hội và rèn luyện các thói quen giao tiếp tốt cho cá nhân mình
Keywords: Nonverbal communication