(untitled) - Nguyễn, Thị Luyến (Hà Nội, 1997)
Nội dung gồm các quan điểm trái ngược về công cuộc cải tổ nước Nga và triển vọng tương lai của nó.
Keywords: Russia,Russia,Nước Nga,Nước Nga; Economic aspects,Economic conditions,Diện mạo kinh tế,Điều kiện kinh tế