Tộc người ở các nước Châu Á (Thông tin Khoa học Xã hội, 1997)
Nội dung sách cung cấp tri thức để các bạn có bức tranh toàn cảnh về tộc người ở cấp toàn châu cũng như ở từng nước và lãnh thổ, trình bày về các tộc người ở Việt Nam cũng như một số nước thuộc Trung Á và phần Châu Á cộng hòa liên bang Nga.