Cơ học - Đào, Văn Phúc (Bộ GD và ĐT, 1995)
Sách được biên soạn theo học phần của mỗi môn học/cấp học, theo đúng số tiết quy định phục vụ yêu cầu bồi dưỡng đồng thời có phần hưỡng dẫn ôn tập, kiểm tra...