(untitled) - Huỳnh, Huệ (Hà Nội, 1995)
Nội dung sách bao gồm: Sự phản xạ giao thoa và nhiễu xạ ánh sáng; tính chất lượng tử của bức xạ;các máy thu bức xạ quang học; sự phát quang.
Lịch sử Vật lý,Quang học
Keywords: Optics