Viết đúng tiếng Anh = - Trần, Văn Điền (Trẻ, 1997)
Sách giới thiệu những câu cần phân biệt gồm động từ, danh từ, trạng từ, giới từ. Đề cập đến những lỗi thông thường và thuật dịch Việt sang Anh, một số từ ngữ quen dùng.