(untitled) - Trần, Văn Điền (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách giới thiệu những câu cần phân biệt gồm động từ, danh từ, trạng từ, giới từ. Đề cập đến những lỗi thông thường và thuật dịch Việt sang Anh, một số từ ngữ quen dùng.
Keywords: English language,English language; Study and teaching,Writing