Chọn dòng vi khuẩn Bradyrhizobium japonicum có độ hữu hiệu cao trên đậu nành rau trồng trên đất phù sa tỉnh Cần Thơ (Luận án Thạc sĩ khoa học ngành Sinh vật học và môi trường, chuyên ngành Sinh vật học và Môi trường) - Nguyễn Văn Ngẫu (Trường ĐH Cần Thơ, 1998)
Công trình nghiên cứu tuyển chọn các dòng vi khuẩn có độ hữu hiệu cao chủng cho đậu nành rau nhằm giảm lượng phân đạm hóa học, tránh gây ô nhiễm môi trường; đồng thời xác định biện pháp tối ưu để canh tác đậu nành rau trồng tại tỉnh Cần Thơ