(untitled) - Nguyễn Văn Ngẫu (Cần Thơ, 1998)
Công trình nghiên cứu tuyển chọn các dòng vi khuẩn có độ hữu hiệu cao chủng cho đậu nành rau nhằm giảm lượng phân đạm hóa học, tránh gây ô nhiễm môi trường; đồng thời xác định biện pháp tối ưu để canh tác đậu nành rau trồng tại tỉnh Cần Thơ
Keywords: soybean - microbiology