(untitled) - Tống Hữu Thuẩn (Cần Thơ, 1998)
Công trình nghiên cứu và xác định lượng nitơ cố định từ sự cộng sinh giữa vi khuẩn Bradyrhizobium jaconicum và đậu nành (giống MTĐ-176) trồng trên đất phù sa Cần Thơ; đồng thời xác định lượng đạm từ các xác bã để lại cho vụ lúa sau trong hệ thống luân canh Đậu nành - Lúa cao sản
Keywords: soybean - microbiology