Nghiên cứu nâng cao hiệu quả nhân giống mía (Sacchrum officinrum L.)(Luận án Thạc sĩ Khoa học Sinh vật học và môi trường, chuyên ngành Sinh vật học và Môi trường) - Trương Thị Thủy (Trường ĐH Cần Thơ, 1998)
Công trình xác định quy trình nhân giống mía bằng nuoi cấy mô qua việc thử nghiệm các môi trường nuôi cấy mô mía; đồng thời quan sát một số đặc tính nông học của cây mía nuôi cấy mô trồng ở điều kiện đồng ruộng