(untitled) - Trương Thị Thủy (Cần Thơ, 1998)
Công trình xác định quy trình nhân giống mía bằng nuoi cấy mô qua việc thử nghiệm các môi trường nuôi cấy mô mía; đồng thời quan sát một số đặc tính nông học của cây mía nuôi cấy mô trồng ở điều kiện đồng ruộng
Keywords: crop science,sugarcane