(untitled) - Trần Văn Sanh (Cần Thơ, 1998)
Công trình khảo sát mật số ba nhóm vi sinh vật: vi khuẩn, xạ khuẩn, nấm mốc và các hoạt động như hô hấp, hoạt động tổng số (hoạt động enzym thủy phân), chuyển hóa đạm của chúng trên đất có luân canh (1 đậu nành - 1 lúa) cũng như đất không luân canh (trồng 2 vụ lúa)
Keywords: microorganisms,soil science