(untitled) - Dương Thanh Long (Cần Thơ, 1998)
Công trình nghiên cứu mật số vi khuẩn Bradyrhizobium japonicum sống sót sau khi chủng vào đất sét acid ngập nước ba phương pháp: phương pháp đếm sống, phương pháp đếm số khả hữu và phương pháp trồng cây bẫy sinh vật. Từ đó khuyến cáo nông dân trồng đậu nành tại những thửa ruộng ngập nước trên ba tháng, nếu muốn đạt năng suất cao thì phải chủng lại dòng vi khuẩn trên cho đậu nànhở mỗi vụ trồng sau
Keywords: microorganisms,soil science