(untitled) - Mai Thị Thu Ga (Cần Thơ, 1997)
Công trình cung cấp một số biện pháp trong việc giới hạn và phòng trị sâu đục trái trên cây sapô qua quá trình điều tra xác định thành phần, một số đặc tính sinh học có liên quan đến sự gây hại của các loài côn trùng hiện diện chính trên cây sapô
Keywords: fruit trees,sapotaceae,tropical fruit