(untitled) - Trương Trọng Ngôn (Cần Thơ, 1997)
Công trình cung cấp một số phương pháp duy trì sức sống cũng như nâng cao phẩm chất của hạt đậu nành trong thời gian dài tồn trữ, nhất là trong việc duy trì các nguồn gen quý trong tập đoàn, qua tiến hành các thí nghiệm về nhiệt độ, nồng độ oxygen, áp suất thẩm thấu...
Keywords: soybean