(untitled) - Trương, Chí Hải (Cần Thơ, 1997)
Công trình nghiên cứu hiện trạng canh tác trong thành phố Cần Thơ, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp trong tầm vóc vĩ mô và vi mô; phân tích và dánh giá những thành công và thất bại của nông hộ đối với nền kinh tế thị trường năng động hiện nay và tương lai; đồng thời đề xuất giải pháp thích hợp về cách chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp hợp lý theo từng vùng sinh thái
Keywords: Agriculture; Economic aspects