(untitled) - Dương Thị Huỳnh Hoa (Cần Thơ, 1998)
Qua các thí nghiệm xác định tác dụng cấu trúc vật lý của tro trấu đen nguyên trên sự sống sót của VKNR trong môi trường acid và hạn chế độc tố của nhôm trên sự sống sót của VKNR. Công trình cung cấp một phương pháp canh tác đậu nành đơn giản, rẻ tiền, hiệu quả bằng cách sử dụng tro trấu, phế phẩm từ sự nấu nướng, không những giúp cho đủ độ ẩm, dễ nẩy mầm mà còn tạo ra một môi trường thuận hợp cho vi khuẩn nốt rễ sống sót tốt và cộng sinh hữu hiệu
Keywords: fertilizers,manures,soybean