(untitled) - Đặng, Huỳnh Khai (Cần Thơ, 1998)
Công trình khảo sát đo đạc một số chỉ tiêu chất lượng lý hóa, vi sinh nước mặt một số sông rạch chính tại thành phố Cần Thơ; đồng thời phân hạng chất lượng sông rạch và xác định hiện trạng ô nhiễm hữu cơ nước mặt
Keywords: Mekong river delta,Water - pollution,Water quality management; Environmental aspects